sukiensuckhoehangtuan.com

Hay ăn thì lăn vào bếp Sữa đậu xanh lá dứa thơm ngon luôn

Hay ăn thì lăn vào bếp!
Sữa đậu xanh lá dứa, thơm ngon luôn. Làm bằng máy ép chậm.
Khoảng 100gr đậu mà được cả lít sữa thơm ngon, đậu xanh thì mát khỏi bàn, uống lạnh cực phê. Ép lại 3 lần thì bã đậu còn tí ti, ít không ngờ :))
Nay ko còn bán buôn máy ép chậm SAVTM nhưng vẫn muốn review cái máy tiện dụng này! Công dụng chính của nó là máy ép trái cây, nhưng ép mấy loại ngũ cốc cực kỳ thích. Mình ngại dùng mấy cái máy này vì khâu vệ sinh không dễ dàng, cái SAVTM thì khác, vệ sinh đơn giản, ép hạt lại càng dễ rửa, tinh bột trôi sạch, không cần dùng cọ chà luôn!
Ngũ cốc ngâm nước ấm khoảng 3h, sau đó rửa sạch và mình có đun sôi cho đậu mềm, ép nhanh hơn. Nhớ ép khi đậu nguội hẳn vì đậu toàn tinh bột dễ vón bột khi nóng. Vừa ép vừa rưới thêm nước, bản chất máy này là ép nước nguyên chất từ trái cây nhưng mất loại ngũ cốc thì lấy đâu ra nước nguyên chất ?nên cần rưới nước là vì thế. Sau đấy thì không cần lọc bã như cách xay hạt thông thường. Thêm nước và nấu thôi, nhớ cho lá dứa và đường nhé. Mình dùng đường phèn.
Đảm bảo không hề mất thời gian đâu mà sữa thơm ngon cực luôn ?
14/08/2019
3 bình luận:
Trương Thanh Hà
14-08-2019, 02:02:38
Hhee bữa em ép lựu xong cái bã nó nhiều nó kẹt luôn, em vặn cái cối ra để vs ko được. Khóc lên khóc xuống, xả nước mãi ko được nên mấy tháng nay em chịu luôn ?? chắc lựu nhiều hạt cứng bên trong á ?
Linh Vuong
14-08-2019, 02:02:38
E tưởng nha đam, hoá ra đg phèn! Xem ảnh có động lực ghê chị!
Nga Nguyen
15-08-2019, 02:03:02
Đảm qía ngon quá ❤️

Gửi bình luận

Tên của bạn *
Email *
Cảm nhận *