sukiensuckhoehangtuan.com

R I P một người đồng nghiệp tư vấn bảo hiểm

R.I.P một người đồng nghiệp tư vấn bảo hiểm!!!
Một người đồng nghiệp trẻ tuổi đáng kính, một nhà tư vấn và quản lý xuất sắc Manulife , đến tận lúc khó khăn thập tử nhất sinh cuộc đời vẫn không quên chia sẻ với mọi người về lợi ích của Bảo Hiểm Nhân Thọ. ( 9x thứ 4 mà tôi biết đã bị ung thư)
Thế đấy "BỆNH TẬT NÓ CHẲNG CHỪA 1 AI" đâu , từ già đến trẻ, nhất là căn bệnh Ung Thư quái ác.
Bạn bè , anh/chị, cô/dì/chú/bác người thân và quý khách hàng của Tuấn ai có điều kiện thì cố gắng đi tầm soát định kì một năm lần ( chi phí 30tr) , còn không thì cố gắng đi khám định kỳ tối thiểu một năm/ lần cũng tốt . Giữ sức khỏe, thể thao, ăn uống, sinh hoạt khoa học điều độ. Phòng bệnh hơn chữa bệnh.
Cũng như dự phòng về tài chính còn hơn không dự phòng gì cả. Không dự phòng sẽ tốn chi phí xử lý rủi ro gấp mấy chục lần đấy.
Và Tuấn có một lời khuyên chân thành từ con tim, ruột gan, phèo phổi và cả lý trí , mọi người nên cân nhắc, tìm hiểu thật kỹ càng và nghiêm túc một gói bảo hiểm nhân thọ CÀNG SỚM CÀNG TỐT đi! Lúc khó khăn không có BẢo Hiểm Nhân Thọ là nước mắt chan cơm đấy , chả còn thịt đâu mà ăn. ( giờ nhiều công ty nhiều sản phẩm tốt tham gia ở đâu cũng tốt hết)
Vì rủi ro nó không chừa ai đâu, nó quét hết đấy!
#nhatyeubhnt
09/10/2019

Gửi bình luận

Tên của bạn *
Email *
Cảm nhận *